SSC - Những giống lúa mới và thị trường nông sản


 
Công ty cổ phần Giống cây trồng miền Nam (SSC) là một trong những Công ty Giống hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 43 năm xây dựng và phát triển, với phương châm lấy chất lượng làm thương hiệu, thương hiệu SSC đã dần được bà con nông dân khắp các vùng miền trên cả nước tín nhiệm và tin dùng.

Năm 2018 là một mốc son về việc cung ứng giống, thỏa mãn nhu cầu thị trường của Công ty cổ phần Giống cây trồng miền Nam. Sự tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên SSC đã được đền đáp xứng đáng. Hàng loạt các sản phẩm mới có tính đột phá được phóng thích mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người nông dân.

Đài Thơm 8 là giống lúa bản quyền của SSC được bà con nông dân đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ và Nam Trung Bộ rất ưa chuộng. Đây là giống lúa có nhiều đặc tính ưu việt, đặc biệt là khả năng chịu được phèn mặn cao nên rất thích hợp cho những vùng Lúa Tôm ở đồng bằng sông Cửu Long.

Ngoài ra, SSC cũng chuẩn bị đưa ra thị trường một số giống lúa mới đầy triển vọng như: Thiên Châu 16, Hương Châu 6. Đây là hai giống lúa được bà con nông dân khi tham quan đánh giá rất cao và hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân trong những vụ mùa sắp tới.